Natatakot akong ma-shoot sa electric fan o sa elisi ng fan ang daliri ng anak ko!

Nararanasan nyo din bang matakot na baka isuot ng mga baby nyo yung daliri nila sa elisi fan o electric fan? Napaparanoid ako kase mabilis na ang baby kong gumapang at tumatayo na din magisa.

43 Replies

yung tipong nka no. 3 pa yung efan. tapos accidentally kahit hindi naman nilulusot bigla na lang pumapasok yung daliri. yung baby ganyan. nakakatakot talaga pero talagang tayo na lang ang mag a adjust parang hindi na po ulit yun mangyari. 😊