Natatakot akong ma-shoot sa electric fan o sa elisi ng fan ang daliri ng anak ko!

Nararanasan nyo din bang matakot na baka isuot ng mga baby nyo yung daliri nila sa elisi fan o electric fan? Napaparanoid ako kase mabilis na ang baby kong gumapang at tumatayo na din magisa.

43 Replies

Yes!!!! Last month lang yung daughter ko nasugatan sa fan namin magdidinner na kami and nainitan sya so pinaling nia yung right hand nia sa fan and lumusot yung isang daliri nia sa elisi grabe iyak nia and ako sa sobrang taranta ko inakap ko sya at hinawakan yung daliri nia na may dugo at hinugasan ko ng tubig at pinigaan ng oregano nakakapagpatigil ng dugo si oregano, simula nun ayaw na ng anak ko lumapit o madikit sya sa fan namin,pag gusto nia ng hangin magsasabi sya saken o sa daddy nia.