UTI

Naranasan nyo din ba magka UTI habang pregnant? 22weeks na ako and pangatlong checkup ko na . May UTI padin daw sabi ng OB ko . Pinapabili nya ako MONUROL para magamot na. Sana makuha na dito kasi ang hirap at nakakatakot na baka hindi mawala kawawa naman ang baby ko .

16 Replies

Inom madameng water mommy.. Tested ko yan.. Sa oanaganay ko tamad ako uminom kaya nag ka uti ako ngaun sa 2nd ko dahil sa sobrang init kaya inom aq ng inim ng water luckily wala akong uti