UTI 5months pregnant

Ano po ginagawa niyo para mawala uti niyo bukod sa pag inom ng antibiotic? Ang hirap kasi sumasakit padin tagiliran ko kahit nag antibiotic nako 🥺 and ano kinakain niyo or ibang iniinom na drinks for uti?

8 Replies

same po nagpa urinalysis ako last week lang and ang taas ng UTI ko sa result. Nag ti take ako now ng antibiotic at 2 to 3 litters of water a day. Tiyagaan mo po mamsh damihan yong water intake mo po para ma flush out yong infection...pag inom kasi tayo nang inom ng water po nasasama ma flush yong infection na rin tuwing umiihi. Yon lang din po ginagawa ko. Tas medyo iwas lang sa salty food po.

1y ago

andami ko na po uminom ng water pero sumasakit pa din tagiliran ko, hay ang hirap 🥺

water, buko juice every morning after ng breakfast, at ung experience kopo.umiwas aq sa ulam na makulay, like adobo..puro ulam kopo masabaw less salt.yan po base on my experience.

1y ago

ang hirap naman po ng ganito. Medyo magastos din tlga 🥺

Buko juice po and cranberry juice na unsweetened. Try mo din po Cetaphil panghugas ng private part it helps po.

1y ago

thank you po

Lots of water lang mamsh, buko juice or unsweetened cranberry juice po. Then yakult din po

1y ago

bali po once a day lang po kayo nag yayakult?

Inom ka mommy ng freshhh Buko na marami tas kada Oras inom ng maraming tubig mommy K

1y ago

noted po. thank u po 🙏❤️

hi, mommy. buko everyday po. avoid po natin maaalat, softdrinks, coffee, and juices

1y ago

opo, mommy para malinis na po sa result nyo. pwede din po kayo uminom ng buko kahit wala na po kayong UTI para po maiwasan nyo din po magkaUTI ulit

consult 2nd openion sa ob. uti din ako awa ng dyos ok na wala na akong uti

1y ago

niresitahan ako ng ob ko for 1 week ng antibiotics para sa buntis.

buko juice lang po and more on water