May UTI si baby

Kawawa naman ang baby namin may UTI agad. Still thankful ako kay God kasi di malala yung sakit nya. Nakuha daw yung UTI nya kasi laging naka diaper.

11 Replies

Sorry po pero lagi din naka diaper baby ko, until now she's 2 years old di parin siya matanggalan ng diaper. Basta po lagi niyo lang checheck yung diaper kung puno na o kahit di pa masiyadong puno basta marami ng laman, tsaka pag nagpupu po kasi baby ko wash agad, at di po ako umaasa sa wipes. Wash lagi. Lalo na at babae siya kaya kailangan wash lagi.

Ok lng nmn po lagi nka diaper c baby.basta po lagi icheck at palitan na 3-4 hrs. maximum n po un or kung makitang puno palit npo agad.pra hindi po magka uti c baby sk rashes n din po.

Get well soon lo! May ganyan nga momsh eh, kaya minsan better nakalampin sa bahay, palit agad kapag may wiwi para nakakahinga din.

How to know po kung may uti si baby?bgla nmn po ako natakot kasi lage nakadiaper baby ko..

Use lampin sis , sa Gabi ka na lang may diaper

Paano malalaman kung may uti ang baby?

Naku nman.. ano pala diaper mo mamsh?

Pano po nyo nlamang me uti sya?

Get well soon baby

wawa naman bebe