UTI 36 WEEKS PREGY

May uti po ako and niresetahan po ako ng ob ko ng gamot na pang uti CEFUROXIME AXETIL sabi po ng ob ko pwede sya sa buntis. Naranasan nyo din po ba amg ganito? Kasi natataakot po akong inumin ung gamot.. Pero ayoko din namam po na makuha ng baby ko pag labas nya. #firstbaby #advicepls

2 Replies

Bat natatakot ka po eh reseta nman ni ob mo yan sayo. Hndi naman yan magrereseta ng makakasama sayo. Kesa mapano yung baby mo sa tyan. Isipin mo kalagayan ni baby tsaka na yung takot.

yes po.. 2x na ako nakapag take nyan... una 7 days pangalawa 7 days ulit dahil sobrang taas ng uti ko.. 15 weeks preggy palang po me..

Related Articles