UTI

Naranasan nyo din ba magka UTI habang pregnant? 22weeks na ako and pangatlong checkup ko na . May UTI padin daw sabi ng OB ko . Pinapabili nya ako MONUROL para magamot na. Sana makuha na dito kasi ang hirap at nakakatakot na baka hindi mawala kawawa naman ang baby ko .

16 Replies

Mumsh tubig niyog po ang sagot. In my case sobrang effective po sya. 😊

inom po kayo ng watee palagi.. no softdrinks and maaalat na foods.

Sis in law ko twice nagkaroon, more on water lang sya and buko :)

Tubig or buko juice po inom po kayu nakakawala po ng uti yn

More on buko juice and water ka mamsh!

mor more water lang po