uti

Kailangan ba talaga mawala ang uti? Kasi yung ob ko d nya tinatantanan uti ko. Gusto nya mawala kaso namumulobi na ako sa gastos. Yung ipon ko na 30k naubos na lahat sa uti lang. Pray nyu nman po'ko! Thanks po

1 Reply

Ilan result ng UTi mo sis? Ako nalaman ko 3 months ata ako. Bngyan nia ko antibiotic nawala naman agad. Sbe nya kc Nun pag d nawala rresetahan nia ako ng suppository na. Masama po kc pag d kau gumaling, aabot po infection sa anak nio. Meron po case umakyat na sa kidney ung UTi nya nahospital pa sya ng ilang araw at matinding gamutan po iyon. Binago nio po ba lifestyle nio? Damihan nio ang water. 10-12 glass a day para mawash out ung bacteria. Kung ayaw nio po gumastos na tubig lang katapat nian. . Iwasan nio n po muna maalat. Junk foods or juices..

5y ago

Join my group on Messenger by visiting: https://m.me/join/AbbAQsd0rZqofoec Messenger group nmin sis usapang mom and mom to be.