UTI

Naranasan nyo din ba magka UTI habang pregnant? 22weeks na ako and pangatlong checkup ko na . May UTI padin daw sabi ng OB ko . Pinapabili nya ako MONUROL para magamot na. Sana makuha na dito kasi ang hirap at nakakatakot na baka hindi mawala kawawa naman ang baby ko .

16 Replies

Yes, naranasan ko yan sa eldest daughter ko saka sa pangalawa ko naging anak. 1week gamutan. Antibiotics. So, far etong pinagbubuntis ko ngayon di nman. (pang 3rd baby) binabalanse ko lang. Pag kumain ako maalat. Inom ako buko. Then marami tubig. Or minsan iwas iwas sa pagkain na maalat. 🤗

Inom po kayo ng maraming buko juice na fresh without sugar, wala naman limit dahil maganda ang buko juice for pregnant then iwas po sa mga maaalat na pagkain at caffeine (coffee, soda, tea)

Inom madameng water mommy.. Tested ko yan.. Sa oanaganay ko tamad ako uminom kaya nag ka uti ako ngaun sa 2nd ko dahil sa sobrang init kaya inom aq ng inim ng water luckily wala akong uti

Me too momsh nag simula nung 18 weeks and now 27 weeks na, sabi naman talagang lalabas daw yung uti mo kapag buntis... By the way momsh try mong uminom always ng fresh buko

Monurol din po tinake ko nung nagka-UTI po ako while preggy then inom ng maraming tubig at iwas sa salty at matatamis na foods

. Ako ata mababa lang kse kahit ayaw ko uminum lage mapapinum ako kse si baby ung mahihirapan.

Inom ka ng fresh buko juice tuwing umaga then more water lang momshie , mawawala den yan😊

Water and fresh buko juice po kung di naman ganon kataas yung count ng pus cell.

Nagkaroon ako ng infection noon so nagreseta si OB ng nilalagay sa pwerfa mommy

mag water therapy po kayo..sabi ng ob ko dapat maka 2 to 4 liters a day daw..