aswang

Naniniwala rin ba kayo tungkol sa mga aswang and esp tiktik? True ba sila or mga haka haka lang? Gusto ko lang malaman mga opinion niyo or side. Hihihi salamat

24 Replies

Not true. Nung buntis ako nakabukas bintana Kasi mainit dahil hindi nakaaircon room ko 😛

5y ago

Ako mag Isa Lang din sa bahay at nagkaroon Lang ako Ng kasama when I'm 8months pregnant. Wala Naman akong naramdaman o nakita 😂

tga samar ako, pro hndi ako naniniwala sa mga gnyan. At hindi po un totoo.

siguro s ibang province. pero di ako naniniwala

No, probinsyana ako pero di ako naniniwala. 😅

true.d lng sa probinsya meron aswang / tiktik.

Im not really sure about it.

oo marami dito sa Amin eh

Ako medyo naniniwala hehehhe...

5y ago

Nung nasa province lang naman feeling ko ksi meron..alam nyo naman po kapag province diba hindi ako mapakali lalo na kung medyo bundok pa.heheheh

para sakin hinid

hindi po 😊