Gusto ko Lang malaman opinions ninyo.

Mga momshie, Naniniwala ba kayo tungkol sa aswang?

6 Replies

Dati di kami naniniwala. pero once you experienced, sobrang creepy ng feelings. lalo yung asawa ko di naniniwala talaga. lagi kc siya stay in sa work. One time (saturday night/dayoff) kasama ko siya matulog, 7 months preggy ako nun sa 1st. baby namen. 12nn na ng gabi, bigla may umaapak na mabigat sa bubong namin, which is yung part pa naman na fiber, ginawa ni hubby hinampas nya uung bubong kung saan namin naririnig yung apak, juskoo lalo nagalit, parang lalong kinakalkal tunog kuko or matulis na bagay yung bubong namin, parang gusto butasin. mula nun naglagay na kami ng mga pangontra, Nung sa 2nd. pregnancy ko naman. dun kami nakastay sa 2nd floor ng bahay namin, gabi na nun, nagkkwentuhan kami nila ate at mama, nagulat kami kay mama biglang tumayo at kumuha ng asin hinagis sa bubong, narinig namin biglang may kumaripas ng takbo sa bubong dun nanggaling sa pwesto kung saan naghagis si mama ng asin 😅😱 Now naman po, sa pang 3rd. pregnancy ko, kabuwanan ko na. juskoo may pusa ditong malaki samen, na dati naman naming hindi nakikita dito, ang creepy nya kc sa gabi lang namin siya nakikita tapos ang hilig nya sa tapat ng pinto namin huminto tapos tititig saken... pero sabi ni mama kapag nakaka experience daw kami ng mga ganyan especially kapag buntis, wag daw ipapakita na takot ka. its either murahin or ipakita mong dika takot at lalabanan mo siya, mas matatakot daw sayo yun. ganun naman ginagawa ko. nakakapaglaba pa nga ako magdamag sa labas namin ng ako lang mag isa 😅 skl po 😊

alam mo mi ndi aq naniniwala s aswang pero nung naranasan qng matiktik ,nalaman kung totoo pla yun,,opo mi natiktik aq muntikan ,,masarap tulog nmin ng asawa q,,then nagising aq ng 2am ng madaling araw n pinagpapawisan ng malamig,tapos parang may naririnig aq s bubong nmin n kaluskos at parang may tao then mga ungol ng aso nakakatakot,ginising q asawa q nun kasi natatakot n aq nagsaboy sila ng byanan q ng asin s bubong ,grabe yung naranasan q n yun ,ndi q akalain totoo,,

yes po, nong 1st tri ko grabe yung aso sa likod ng bahay umaalulong tuwing gabi 9pm, 12am at 3am.. ni rerecord ko nga.. tapos yung pusa kinakaskas yungkisami namin.. dalawa lang kasi kami sa bahay ng husband ko, simula binigyan ako ng kapitbahay namin ng bagakay(parang kawayan to pero manipis at maingay pangontra daw sa aswang) na wala na pero yung aso ganun parin.

nung maliit pako, kwento kwento since na-experience daw ng tita ko. kaya may bawang/asin sa bintana ng kwarto nila. may nakaready na itak. nung buntis ako, hindi ko un inisip. pero si MIL ko, naglagay ng buntot ng pagi sa bintana ng kwarto namin.

Ako nung 1-2 months akong preggy palaging may kalampag sa bubong namin kaya nag lagay ako ng asin at bawang sa bintana ayun nawala na yung kalampag tuwing madaling araw

11mo ago

nakakafeel po ba kayo na parang uneasy kayo Everytime may kalampag sa bubong nyo?

Hindi. Bad spirit meron so you must have strong faith 😇