Beliefs about aswang.

Mga mamsh naniniwala po ba kayo sa aswang? Most esp. sa tiktik na kapag may buntis lumalapit sila or nagbabantay twing gabi lalo na kapag yung mga nasa province daw. Then needed na may bitbit kang bawang everytime na lalabas ka or may pupuntahan ka.

2 Replies

Nexperience ko na yan sa probinsya. Itim na itim na pusa. As in itim talaga lahat pati mata tsaka yung laki niya hindi pang normal na pusa. Bigla lang ako nagising non tapos iihi sana ako paghawi ko sa kurtina titig na titig sakin yung pusa. One week kasi ako nagstay don sa lugar ng partner ko. Ilang gabi ko na nagigisingan yung pusa na yon. Kaya sobrang takot ko talaga non. Kinabukasan nagpagawa ako ng pangontra sa lola ng partner ko. Tapos pag gabi nagbubudbod kami ng asin sa loob ng bahay. Pati bulsa ng shorts kong suot at jacket may asin at bawang.

Never ko pa siya na experience pero oo. Tsaka dapat laging nakasara ang bintana kasi mabango ang buntis sa aswang