Aswang/tiktik

May mga aswang/tiktik pa ba sa panahon ngayun? Kong meron po please share your experience kasi di talaga ako naniniwala eh.

2 Replies

Base sa experience ko 13yrs ago nung mabuntis ako meron tiktik,, hindi rin ako naniniwala nung una sa mga ganyan pero buset yang tiktik na yan,, nalaman tuloy ng pamilya ko na buntis ako before pako magsabi 😆 2mos palang akong preggy nun may ibon na tiktik na umaaligid sa bahay namin,,

2y ago

May bawang at asin ako, wala akong naririnig na tunog pero 4 na araw na syang nagfafashion show , lage tuloy ako nagbubukas ilaw kase Bubong tapos Insulation wala kaming KISAME. Panggabi pa naman asawa ko lage akong puyat sa kanya

Siguro sa province na super liblib BAKA meron pero kung nasa syudad ka naman, parang malabo