ASWANG

Mommies naniniwala ba kayo sa aswang or tiktik pag nag bubuntis kayo anong ginagawa nyong proteksyon, DISCLAMER LANG PO NO JUDING ?

2 Replies

Yes, magdala ka lagi ng bawang at asin. Nung buntis ako kay LO may naririnig din ako, ang ginawa namin naglagay ng bawang at patalim sa may bintana. Tas naglagay din kami asin sa cornera ng kwarto, pra sa masasamang elemento daw. Naniniwla ako sa aswang, wala namang mawawala kung susundin.. Kampante kau na safe kayo ni baby.

Yes. Maglagay ng mga ahos sa paligid ng bintana at pintuan. Yung mga tinik ng pomelo at bamboo stick na matulis