kasabihan o toToo?

Naniniwala po ba kayo sa kasabihan na pag po raw may tao kang hindi kasundo lalo na po kakilala or kamag anak nyu raw tapos manganganak ka na..mahihirapan po raw lumabas yung baby at hindi po raw yun agad na lalabas..kase para po raw may humahadlang?totoo po kaya yun?ask ko lang po..kase meron po kapatid ng asawa ko na hindi ko po ganu nakakasundo kase po suplado sya at masyado mainitin yung ulo..super sensitive din po lalo na po sa mga gamit nya at gamit ng jowa nya..halimbawa po yung damit po na kinuha mo sa sampayan at tinupi mu..magagalit na po yun kase ginalaw yung gamit nila..kaya hindi ko po gusto yung ugali nya..nagwoworry lang po ako kung totoo po ba yung kasabihan na yun?ano po maipapayo nyu??

16 Replies

No.. magpray kalang lagi sis at hanggat maaari iwasan pakastress at iwasan magkagalit sa puso..

4y ago

yun nga ang hirap sis eh..napakasensitive ko pa naman pag yung pinagdadabugan ako..sumasama agad yung loob ko..pero pag iniisip ko si baby..kinakalma ko nalang sarili ko..