Kasabihan o totoo??

Kasabihan ba o totoo mga mii yung sinasabi ng mga matatanda na kung yung anak na babae pala sagot sa magulang e mahihirapan daw manganak? Totoo po ba yun?

3 Replies

😒🙄 ginawa pang panakot. Walang connect yun. Kung nangangatwiran ka ng maayos at may respeto parin, yung hindi nagmumura at naninigaw, wala namang masama doon. Pero kung bastos ka, pabalang, pabara sumagot, minumura at sinisigawan mo yung matanda para ma-prove na right na, YUN ANG MALI. Pero again, walang connect yun.

nope...aq mahirap manganka po d aq pla sagut sa parents q...pray lng po tau.😊😊

lol wala, depende yun kung paano pinalaki yung anak