totoo po ba?

totoo po ba yung kasabihan nila na kapag buntis daw po at ng do do pa rin kayo ni husband, my posibility po ba na pag labas ng bata my mga balakubak or puti puti sya sa ulo? totoo po ba un kasabihan na yun? salamat po

49 Replies

based po sa nakita ko dun sa inampon ng tita ko pgkasilang..as in pgkalabas ng bata meron po sia dumi dumi sa ulo at mabaho po un ulo nia lalo pag pinagpapawisan..since un biological mother nun baby is babymaker kahit buntis yata nakikisiping kung kanino..ganun po nangyari sa inampon ng tita ko pero un balakubak po normal lang po un sa baby..un panganay ko ganun nun baby sia inaalis lang namin gamit baby oil bago sia paliguan..pero di kami nagdo do ng asawa ko nun kasi mababa kapit ni baby..as long as walang mabahong amoy sa ulo ni baby normal lang po na balikubak yan

not true po yan.... 😅😅😅😂😂😂😂di naman ppsok yung semen kay baby kasi nkbalot at nkalutang sa amniotic fluid,, di nmn pumapasok yun dun.. kung mangyari man pumasok yung semen ni husband sa amniotic panigurado puputok yun at delikado,, pero imposible talaga mangyari.. as per my OB sabi sabi lang yun!

May protective layer ang cervical canal kapag buntis it is called mucus plug kaya nothing to worry if sa loob iputok ung semen ng hubby at d makaka apekto ung semen sa baby dahil sa mucus plug

Baby ko walang namang balakubak. Normally lumabalas talaga yun pagtungtong ng 2months ni baby. Gagamitan lang ng soft bristle brush ulo ni baby habang shinashampoo para mawala yun.

Hahah not real momsh! Remember nsa loob ng amniotic sac si Baby di po nkakapasok ang sperm dun... yung puti puti na nsa noo at ulo nila normal yun to protect the baby...

5y ago

Yes po, kaya dpat di mag worry si momsh natin

Hindi po totoo un. Kasi kami ni hubby wala kaming sexual intercourse during my pregnancy pero nung lumabas si baby nagkaroon pa din siya.

makakatulong po ang sperm at magsesex sa panganganak. sperm para pampadulas at mabilis lumabas. at yung sex pampaluwag ng sipitsipitan.

Hahahaha not true po momshie tinanung ko po yan sa ob ko hahaha nakakahiya kasi pag totoo yung ganung kasabihan 😂

its ok mag do much better kung sa labas na lang papuputukin ni mister or withdrawal na lang for safety purposed

ndi po totoo un. ung white na nakabalot kay baby pagkalabas nya galing un aa loob. kasama ng amniotic fluid.