Nakakatulong ba ang Sex sa pag-luwag ng Cervix?

Hi mga mommies ask ko lang kung totoo ba na nakakatulong yung madalas na pagsesex pag malapit na kabuwanan mo? para raw bumuka na agad yung cervix? totoo po ba yun?. Salamat.#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yes mamshie nasa study po sya kasi ung semen ni hubby may prostaglandin na sya nag papa soft ng cervix.Semen may help to soften or ripen the neck of your womb (cervix), ready for it to open when labour starts. Semen contains a high number of prostaglandins, which are chemicals that can help to relax tissues. BUT possible sya kung hindi po u high risk sa pag bubuntis or my go signal si OB na pwede gawin un for safety nyo ni baby❤️🙂