Diaper Rash

Nammroblema talaga ako sa rash ni LO i have used tiny buds in a rash nawala naman ang rashes pampers dry gamit nun, pero trny ko hndi lagyan nagkakaron prn talaga agad kaya akala ko diaper na problema. Kaya ive tried mamy poko extra soft trny ki hndi lagyan ng cream nagkarin prn talaga sya. Talaga pi bang kelangan na lagyan ng cream everytime na ppalitan?? okay lang ba un??

6 Replies

Ako po naglalagay ng rash cream Everytime nagpapalit ng diaper. Mas nanghihinyang po ako sa pang dr kesa sa pgbili ng diaper .. hehe

Try mo pong maglampin muna sa umaga. Then sa gabi na lang yung diaper. Nakakalessen po yun ng pagkakaroon ng rashes.

5y ago

Yun din po gamit ko kay baby, hindi naman nagleleak. Siguro dahil mayat maya ko pinapalitan ng used cloth sa loob.

Minsan kasi pahingahin nyo dn sa pampers hayaan nyo mga ilang minuto para nman mahanginan yan

5y ago

Yes cotton balls po gamit ko di ki lang po nagagawa ang maligamgam kasi mej hassle lalo na pag madaling araw, dnadampi dampian ko po ng lampin bago lagyan ng cream at diaper para matuyo

Try mo po calmoseptine. Super effective kay LO for diaper rash

5y ago

Thank u po sa suggestion. Maybe i'll stick na po sa tiny buds since all natural po sya ☺️

Try mo ito momsh

Yes po mamsh 😊

5y ago

Ah ganon po ba. Sige next time pede prn pala sknya ang pampers. Pricey kase ang mamy poko sale ko lang dn nabili sa lazada.