Help hiyang na ba? please take time to read po salamat.

Nagrashes LO ko sa pampers then i used tiny buds in a rash nawala naman pero ung area na di ko nllgyan meron prn at pag di nlgyan nabalik kaya di na sguro hiyang si baby, then ive tried mamy poko this time im using water and cotton pero hndi warm water, trny ko agad na walang cream na nllgay pero nagkakaron prn ng konte kaya ayun mayat mayang diaper change nllgyan ko. Then ive tried naman sweety pants gold nagrrashes din then nlgyan ko ng cream hndi prn nwwala pnag cloth diaper ko na si LO dhl di nga nwwala pero nung cloth diaper lalo talaga syang dumami maiyak iyak na ako then naisip ko baka mali way of cleaning ko kay LO pero lagi ko naman un pnapaltan every 2-3hrs pa nga. Ive used other cream din calmoseptine na then pngdiaper ko ulit yung sweety pants gold tas calmoseptine na nppnsin ko nwwla wala na nmn then trny ko hndi na lgyan mg cream nung gumaling na ok na hndi na ngkkron ult. Hiyang nba yon??

8 Replies

Make sure na bgo nio suutan ng diaper tuyo kht ung singit nila kc nakakukulob yan tpos naiihian pa kaya bblik tlga alagaan mo lng s linis sis mawwla dn yan wag mong palit palitan n kht na anobv brand kc tlganh hnd mo mllmn san sya mhhyang try mo muna 1 month mamipoko or eq dry then pag ddiaperan mo pafuyuin mo nlng ska mp pahiran ng anti rashes pra hnd lumala

4y ago

ive tried eq na po before nagrashes tlaga sya. always warm water and cotton po gamet ko nagwwipes lang kami pag nalabas which is napakadalang. Dahil nasabi nyo po yung pagkanipis tamang tama yung next kong ittry yung ultrafresh po very thin daw kasi yun kahet mapuno thin prn sya. Sge po salamat po ult mamsh

Then ngayon may rashes ult tama na naman yung pagllinis ko kay LO ive been swtching from pampers premium and sweety pantz gold kase nung una di naman nagrrashes pero ngayon nappnsn ko meron na ult :( aa bakit ganun dhl lang ba sa init ng panahon??

4y ago

cotton and warm water po then pnapat dry ko lang nung cotton bib the air dry. cetaphil gentle cleanser gamit ko pang wash sknya pag naliligo sya then kapag gabi na wnawash ko ult na may cetaphil. i just cant understand baket nagkakarashes prn :(

Try mong ilampin muna momsh habang may rashes. Then tska mo sya idiaper ulit pag nwala na ☺

Maganda yung mustella vitamin barrier cream for rash

up!!!!!

up