DIAPERS

help po mga mommies. Kung nagkakarashes parin si baby sa gamit na diaper ibigsabihin ba di talaga sknya hiyang yon?? Tho may nilalagay naman akong rash cream na tiny buds nawawala naan yung rashes. Thoughts nyo po?

1 Reply

Yes try niyo po ibang diaper

4y ago

Yung blue. Inask ko yung difference nung yellow (instasuot) sa blue dun sa mismong mamypoko. Ang sabi nila yung yellow regular diapers daw nila, yung blue yung premium. Naghahanap nga ako ng blue na small pants, wala, medium lang. E wala pang 6 kg si baby.