bakit kaya ganon yung partner ko?? ?

Nalulungkot lang ako para sa baby ko kase, lagi nalang pag mag oorder ako ng gamit online at ipapakita ko sakanya. lagi nalang syang galit sasabihin "saka nalang, matagal pa naman" kahit sa pag iisip ng name yon lagi sinasabi nya, pag iisipan nya pa daw pag may binibigay naman akong name kesyo di daw maganda pero sya naman walang maibigay. Di naman sa wala kaming pambili pero parehas naman kaming may savings at maganda naman ang work nya arch. Po sya. Pero bat sya ganun?? 8months na ko ngayon pero di pa din kami nag start mamili ng mga kailangan ni baby. Naunahan pa kami ng mom nya kasi excited din dahil first apo.. Nalulungkot lang ako kase parang pag dating lagi kay baby. Saka nalang... ???

212 Replies

both din kame may work ng asawa ko. nung september nagloa ako ng 2 weeks.. yung huling sahod ko non, halos lahat napunta sa gamit ni baby. nagorder nako sa shopee. yun nga lang mdyo nagtampo ako.. 😂 may extra pera sya, nakita ko sa bag nya pero di nya man lang maibgay para sa pandagdag gamit ni baby. worst pa nung hnanap ko yun.. wala. naibgay na nya sa family nya "sguro". minimum lang sahod nya. ngbbgay sya sakanila.. tas yung extra pera nya, di pa samen nappunta. nakakalungkot lang din kapag naiisip ko na di kame priority hehe. halos ako lang lahat bmbli gamit ng anak nmin. kaya mamsh, tatagan ntn. kse mhrap umasa sa akala ntng ttulong sten.. knowing kasal naman kame.🤣 sarap hwalayan. chos.