.

Ano sa tingin nyo mga mommy? Lagi kasi sinasabi ng boyfriend ko na ayaw nya na magwork, gusto nya na mag resign at mag business nalang. Wala akong work, at gusto nya gawin ko eh mag online business nalang kaso wala naman akong tyaga sa ganun. Naisip ko pag nag sama na kami kakapusin kami pag ganun. Kaya naisip ko pag nanganak na ko at nagsasama na kami. Sya nalang mag stay sa bahay at mag alaga sa baby habang nag bubusiness sya. At ako mag wowork kasi ayokong umasa lang sakanya dahil gusto ko meron akong sariling pera para sa sarili ko at lalo sa magiging anak ko. Mag wowork po kaya yun?

2 Replies

Ganyan ang set up namin ni hubby ko. Ako nagwwork siya nagaalaga. Kaysa maghanap ng helper na hindi din panatag loob ko siya nalang.

Mag usap kayo ng maayos ni hubby kung papayag ba sya na mag work ka after mong manganak

5y ago

Pag usapan nyong mabuti sis pero bigyan mo ng kundisyon si hubby mag re resign sya tapos same kayong asa bahay pag hindi kamo nag work yung business nyo edi mag wo work ka sabihin mo.