mainitin ang ulo

natural lang bang maging mainitin ang ulo ng buntis ? sa first baby ko kase di naman ako ganto. halos thrice a week na kaming nag aaway ng asawa ko .. sabi nya baka daw mapagod sya pag lagi akong ganto .. ? di ko naman kase makontrol kahit maliit na bagay kinagagalit ko .. ? very emotional din ako .. pa advice naman po pls. ?

2 Replies

normal lng po sa buntis na ngging mainitin ang ulo, lalo na kng mainit ang panahon. jk. mgnda po cgurong gawin is to apologize kay hubby and ask him na habaan pa pasensya sayo kc kng minsan tlg hndi mdling intindihin ang pkirmdam ng mga buntis. 😊

Yes, it’s normal that we are emotional during pregnancy. Minsan nadedepress din tayo. Kaya dapat sina hubby is naintindihan ang situation natin. But dapat careful ka rin mamsh dahil what you feel is also what your baby feels.