bakit kaya ganon yung partner ko?? ?

Nalulungkot lang ako para sa baby ko kase, lagi nalang pag mag oorder ako ng gamit online at ipapakita ko sakanya. lagi nalang syang galit sasabihin "saka nalang, matagal pa naman" kahit sa pag iisip ng name yon lagi sinasabi nya, pag iisipan nya pa daw pag may binibigay naman akong name kesyo di daw maganda pero sya naman walang maibigay. Di naman sa wala kaming pambili pero parehas naman kaming may savings at maganda naman ang work nya arch. Po sya. Pero bat sya ganun?? 8months na ko ngayon pero di pa din kami nag start mamili ng mga kailangan ni baby. Naunahan pa kami ng mom nya kasi excited din dahil first apo.. Nalulungkot lang ako kase parang pag dating lagi kay baby. Saka nalang... ???

212 Replies

ganyan din dati HB ko sa 1st baby nmin.. medyo nagdistance.. nagbago.. sad to say.. meron 3rd party.. pero sa huli ko n nalaman nung nanganak n ko.. kulang ata sa chukchuk.. hehe.. pero nagbago nmn sya itong 2nd baby.. pwera usog.. meron talagang partner n d pa makapag adjust kc may bagong stage na tatahakin... meron nmang mature and nurturing husband.. kung ano man yun, wag mo n syang pansinin.. love your baby, bumili kna kung may budget nmn.. atleast ikaw prepared at d nagkukulang for your baby.. wag mo n sya hintayin pang magmove.. iprepare mo na lahat ng kailangan.. relax ka lng.. matatauhan din yan.. pagpray mo lng sya.. 😉