bakit kaya ganon yung partner ko?? ?

Nalulungkot lang ako para sa baby ko kase, lagi nalang pag mag oorder ako ng gamit online at ipapakita ko sakanya. lagi nalang syang galit sasabihin "saka nalang, matagal pa naman" kahit sa pag iisip ng name yon lagi sinasabi nya, pag iisipan nya pa daw pag may binibigay naman akong name kesyo di daw maganda pero sya naman walang maibigay. Di naman sa wala kaming pambili pero parehas naman kaming may savings at maganda naman ang work nya arch. Po sya. Pero bat sya ganun?? 8months na ko ngayon pero di pa din kami nag start mamili ng mga kailangan ni baby. Naunahan pa kami ng mom nya kasi excited din dahil first apo.. Nalulungkot lang ako kase parang pag dating lagi kay baby. Saka nalang... ???

212 Replies

Same here. Everytime mag ask aq or mgkwento sa knya, Uo lang din ang sagot pero no budget xa sa gamit ng baby, may mga new born dress nako gift ng mga cousin q nung xmas, kunti lng din, now nasa puder niya aq at nasa work din xa sundalo po, I dunno kung excited ba xa o anu ba wala imik ni kamuztahin c bby wla. May finances din aq pero pang alawans lng nmin dto. Asa pa ung Fam nya sakin pang araw2 na gastusin (akala nila may binibgay sakin anak nila) Nasa mama ng partner q atm nya dto lng aq sa knila kasi mahirap ang access at malayo ang hosp. at ob q area q. nakakastress po. Mahirap din magbili ng ganito ganyan kasi issue sau agad mapera ka.