bakit kaya ganon yung partner ko?? ?

Nalulungkot lang ako para sa baby ko kase, lagi nalang pag mag oorder ako ng gamit online at ipapakita ko sakanya. lagi nalang syang galit sasabihin "saka nalang, matagal pa naman" kahit sa pag iisip ng name yon lagi sinasabi nya, pag iisipan nya pa daw pag may binibigay naman akong name kesyo di daw maganda pero sya naman walang maibigay. Di naman sa wala kaming pambili pero parehas naman kaming may savings at maganda naman ang work nya arch. Po sya. Pero bat sya ganun?? 8months na ko ngayon pero di pa din kami nag start mamili ng mga kailangan ni baby. Naunahan pa kami ng mom nya kasi excited din dahil first apo.. Nalulungkot lang ako kase parang pag dating lagi kay baby. Saka nalang... ???

212 Replies

Bless padin pala kami medyo may matitinong Lip pagdating sa pregnancy at Kay baby, Minsan Kasi naiinis lng ako sa pag iinom nya at pag cecellphone madaling araw na natutulog, Pero pag dating namn SA mga gamit ni baby, support namn sya sa mga binibili ko, minsan pag nag gogroceries kami namimili nadin ako kasama sya Kasi sya din magbabayad, minsan Sabi nya pa dagdagan ko, Kaya go lng 😊 Sa name namn meron na syang pangalan if baby boy, tinatawag nanga nya Ng ganon kahit dipa kami sure sa gender pero pag girl namn no problem din saknya ako namn daw bahala mag isip Ng name don, Basta gusto nya may rose na dungtong😊 Hopefully Di magbago, Yung pag iinom nya lng gusto ko magbago haha.. Sayo mam'sh Kausapin mo lng c hubby mo, lalo na ngayon 8months kna. Dapat nga almost complete kana eeh.