bakit kaya ganon yung partner ko?? ?

Nalulungkot lang ako para sa baby ko kase, lagi nalang pag mag oorder ako ng gamit online at ipapakita ko sakanya. lagi nalang syang galit sasabihin "saka nalang, matagal pa naman" kahit sa pag iisip ng name yon lagi sinasabi nya, pag iisipan nya pa daw pag may binibigay naman akong name kesyo di daw maganda pero sya naman walang maibigay. Di naman sa wala kaming pambili pero parehas naman kaming may savings at maganda naman ang work nya arch. Po sya. Pero bat sya ganun?? 8months na ko ngayon pero di pa din kami nag start mamili ng mga kailangan ni baby. Naunahan pa kami ng mom nya kasi excited din dahil first apo.. Nalulungkot lang ako kase parang pag dating lagi kay baby. Saka nalang... ???

212 Replies

jusko. jowa ko nga ndi man lang masuportahan check up at vitamins ko. 5 mos preggy na ko pero nakakaisip ako magwork nalang ulit para msuportahan ko pregnancy ko. meron cguro tlga mga lalaki na gnyan mag isip. minsan nga gusto ko na xang sumbatan. xa naman ang gustong mag kaanak. kung ako kz ayaw ko magkaanak. pero bngay na ni God kaya wala na ko mggwa blessing to eh. ang nbbli ko plang sa baby ko ung small feefing bottle, milk container tska ung milk dispenser. produkto pa ng shopee at free ko pa nkuha. 1st baby ko to gusto ko ibigay lahat sknia, ayaw ko ng hingi o hiram gusto ko bago lahat. wala naman mapagkunan kz wala ako work ngayon. kinailngan ko kz mag resign para mabuhay ang baby ko. my history kz ako ng miscarriage. pinili ko muna kzng maging ina. minsan naiisip ko, ano ba ang dapat ko pag sisihan? magsisi ba ako na nabuntis ako o magsisi ako kz xa nkbuntis skin at xa ang partner ko. nkaka stress. most of the time naiiyak nalang ako sa hirap ng mga pinag dadaanan ko.

4y ago

Ay sis may anak sa una tapos maluho. Pero dapat priority ka din sa mga needs mo