baby bago kasal

nalulungkot ako. 25 years old na ako mag 26 sa august. graduate ako ng medicine. pero may post graduate internship pa na one year at board exam pa. yung bf ko naman wala trabaho, nag lolaw pero hanggang ngayun 2nd year padin siya bumagsak kasi siya. tapos mgstop pasiya next sem pra makapag ipon para sa panganganak ko. alam naman na ng lahat nasabi kona sa nanay ko . natuwa naman yung mga tita ko pero yung nanay ko alam ko nalulungkot siya pero di siya nagalit. Syempre wala pako trabaho, gusto kopa bumawi sakaniya. pwede pa naman e, kaso mas makakabawi sana ko at maipapasyal kopa soya kung wala pako baby sana. ewan koba bigla ako nalulungkot minsan. hindi pa din kame kasal ng bf ko saka ayun nga pareho kameng wlaang work although graduate naman na ko at graduate nasiya ng IT. Ewan koba feeling ko disappoinment ako. Na sana nakatulong muna ko sa nanay lo bago nag asawa or anak

2 Replies

Usap kayo ng patner mo. Kailangan nyo magkaroon ng income para na din sa baby nyo. Bawi ka na lang kapag kaya mo na magwork.

Lol coming from a med graduate, kung di ka ready mabuntis edi nagpills ka or condom man lng for sure alam na alam mo yan. Patawa ka

4y ago

Inggitera ka?lol