Nalulungkot na ewan share ko lang

Hindi ko po maintindihan pero nalulungkot ako na naaawa sa kapatid ko pero kasalanan ko naman eh.. ayun nga kasi nasira ko ung bagong phone lcd nya pero willing naman ako palitan yon... pero ewan ko ba kasi nagbigay nanay ko ng 500 para sa budget dun sa lcd tapos ako 300 naman pandagdag kasi 800 yun at gusto ko din maayos phone nya gusto ko kasi masaya sila sa gnagamit nla kaso ayon nasira ko naman ung lcd huhuhu nakokonsensya ako napaka walang kwenta ko tlga 6months preggy pa naman ako ayoko mag isip di tuloy ako makatulog kakaisip dun huhuhu

1 Reply

Wag ka magpastress. Cellphone lang yan madali palitan isipin mo baby mo.