4months pregnant

4months po akong buntis, itatanong ko lang po kung kailangan ba talagang magpalaboratory? Dko po alam kung pano ako makakapagpalaboratory, wala po pera, wala po trabaho asawa ko,, tas problema kopa yung nanay ng asawa ko ?.. Hindi kona kaya...

17 Replies

Pwd nMan mg pa lab pag malapit ng manganak bxta wla k namang nararamdaman eh ayos lng kung d k ngaun mgpalab pero kung mhirap ang pgbubuntis mo dapat mgpalab tlga to make sure ok ka at ang bby mo

need mo po sis magpa laboratories para malaman if ok ka habang nagbubuntis ka. may mga mura namang clinic sis.. o kaya magtanong ka sa center sa lugar nio, baka matulungan ka dun.

pacheck up ka sa health center n mLapit sa inyo...libre naman un taz mas mura ung mga laboratory fees...

Sa mga public centers may mga libre naman na clinic at hospitals. Tiyagaan lang talaga sa pagpila

need po magpalab pero sa mga public hosp. nman kundi libre mura lang bayad.

Need talaga ng laboratory. Kumbinsihin mo aawa mo, para sa baby nyo yan.

punha ka sa malapit na health center..libre lng po yan

Libre laboratory tests sa mga public hospitals

sa health center po may libreng laboratory

free ang laboratory sa mga RHU dyan sis :)