Antepartum Depression

Or depression during pregnancy. Pinipilit kong maging positibo para sa baby ko pero lahat ng nasa paligid ko ang nega. Kinakahiya ako ng family ko although 23 naman na ako graduate at may stable job but not financially secured. Yung daddy ng anak ko willing naman kmi suportahan but not emotionally din minsan, nakakapagod. Yung hirap kana magbuntis dahil lahat nalang ng sickness nasayo na ata, ang panget ko na, tapos kung anonano pa marrnig mo mismo sa nanay mo. Kesho ang losyang mo na, iiwan ka ng bf mo, imbis na tulungan ako dinadown pako. Cheer me up im feeling down ?

2 Replies

Dapat aware mga tao sa paligid mo na ang mga nanay nagkakaron ng postpartum after manganak. Pero kung hindi sila ganun sayo. Dedmahin mo nalang mommy. :) wag nong isipin mga sinasabi ng iba. And mas lalong wag mo idadown yung sarili mo. Focus ka nalang muna sa baby mo and sayo. :) be thankful nalang din na healthy kayo parehas ni baby.

kya mo yan ..hnd pa yan pinka mtinding problemang haharapin mo mrme pang drating na mas mtindi ..payo ko lng wag kakalimutan c lord always pray 👌☝️😊😊