Aral Muna o Negosyo?

Hello ALS GRADUATE ako and may 2months old baby. Gustong gusto ko makapag tapos ng pag aaral like college pero yung gusto kong course hindi tumatanggap ng ALS GRADUATE kaya kailangan bumalik ako sa SENIOR HIGH. Pero naisip ko na siguro palakihin ko muna si baby at saka na ako mag aaral pag malaki na sya at tututokan ko po muna negosyo namin. Tama lang kaya? 20yrs old pa naman ako.

1 Reply

palakihin mo muna c baby mo kce mhrap dn kung ipagkktiwala m sa iba tutal 20yrs old k plng naman. pag mejo lumaki n baby mo pwede m nmn pagsbyin ung negosyo ska pag aaral eh.