positive pt

Hi nakunan ako last November 13, 2019 and i undergone d&c procedure. Then dinatnan nako nung December 14, 2019. But ngayong January dipa ako dinadatnan. Nag pt ako kaninang morning. To result. I am pregnant na ulit ba?

positive pt
46 Replies

Nakunan din ako last august 2019. Ngayon, I am 7 weeks pregnant. Ang advice talaga na mag conceive ay 5 to 6 months matapos makunan. Kaya mag ingat na lang po tayo ng matindi mommy. Bed rest po ang kailangan natin para sa ikabubuti ng ating rainbow baby 😊❤

4y ago

Thank you. June 2019 nakunan ako then November 2019. Sana di na to mawala

Congrats po .Halos parehas tayo nakunan ako nung October 27 ,2019kc blighted Ovum.Simula nun di nko dinatnan kaya nag Pt ako ng Dec 20,ayun positive nga nagpatransvi at ngayon I'm 9 weeks 6days na rin.Dobleng ingat na dahil sa past case ko.

4y ago

Thank you. Congrats din sayo. Ako kasi nagka blood and urine infection kaya nakunan okay naman sana nun si baby may heartbeat. Sa Monday pa appointment ko sa ob ko. Natatakot ako ayoko na mawala to. Lost 2 pregnancy last year e

yes momshie.. we're same❤️ sabi ng ob mas madali daw talaga mabuntis ang nakunan.... ako din nakunan before december (buti lumabas lahat at no need na iraspa) then neresetahan lamg ng vitamins...now 4 weeks preggy ulit😁❤️

4y ago

Thank you and congratulations din po sayo

Sana all. 😭 Na d&c din ako last nov.19,2019. Dinatnan nako ng Dec. 21. But this january 18 dapat meron na ulit pero delay nako 3days wala padin, negative naman sa pt. 😭😭

4y ago

Unexpected nga to eh. Try and pray lang

Pa serum test ka po mamsh para makasure, minsan Kasi may naiiwan pang pregnancy hormones kahit nalaglagan tayo.. para sure Lang po mas accurate serum test o blood test..

4y ago

Tsaka it's been 2 months already. No more hcg levels daw sa katawan

Update mga mamsh. Nag pa tvs nako kahapon. And 1week behind measurement ni baby sa lmp ko. 6w3d na dapat ako. Pero 5w3d si baby. Di po ba yun nakakabahala?

4y ago

Mag-grow pa yan sya momsh, wala naman po sinabi ang ob? Mag-ingat ka po.. Iwas sa salty and too sweet foods. God bless. ❤

ako nakunan din after 3 mos nbuntis ulit..pro advise sana,sakin ng ob ko after 6mos pa pwed ako mabuntis..pro ngayun im 30weeks pregnant

4y ago

Congrats

Yes. Mas madali mabuntis pag malinis matres esoecially oag d&c procedure. Ganyan din ako, now 3 weeks na lang I'll be giving birth.

4y ago

Thank you. Praying for your safe delivery

Positive po yan. Congrats! 😊 Better pacheck-up na po kayo, considered as high risk na po kayo momsh. God bless ❤

4y ago

Okay na po pinapabalik ako after 2 weeks. On follic acid ako. Thank you! 💕

Mabilis po mabuntis ang mga nakunan dahil malinis na po ang ating loob 😊