Preeggy ulit?

Hello mga mamsh, ask ko lang kasi last mens ko November 2019 tapos January 1st week dinugo ako, nakunan ako. Almost 2 weeks ako dinugo, nung nagstop na akong duguin nag pt ako nag negative na siya kaya hindi na din ako nagparaspa, then nitong feb di pa ako ulit nagkakamens, so nag pt ako. Ganyan ung results. Yung malinaw, yan yung latest result ng pt. Ano po sa palagay nyo mommies? Preggy kaya ako ulit? Possible kaya yun nag miscarriage ako last month then di na ko ulit dinatnan after ko dinugo nung nakunan ako. If ever man di ko alam ano sasabihin ko if nag ask ob ng LMP ko.

Preeggy ulit?
1 Reply

Mukhang preggy ka na ulit Sis. Pacheck ka na po sa ob para masigurado mo.