positive pt

Hi nakunan ako last November 13, 2019 and i undergone d&c procedure. Then dinatnan nako nung December 14, 2019. But ngayong January dipa ako dinadatnan. Nag pt ako kaninang morning. To result. I am pregnant na ulit ba?

positive pt
46 Replies

Update mga mamsh. Nag pa tvs nako kahapon. And 1week behind measurement ni baby sa lmp ko. 6w3d na dapat ako. Pero 5w3d si baby. Di po ba yun nakakabahala?

4y ago

Mag-grow pa yan sya momsh, wala naman po sinabi ang ob? Mag-ingat ka po.. Iwas sa salty and too sweet foods. God bless. ❤