positive pt

Hi nakunan ako last November 13, 2019 and i undergone d&c procedure. Then dinatnan nako nung December 14, 2019. But ngayong January dipa ako dinadatnan. Nag pt ako kaninang morning. To result. I am pregnant na ulit ba?

positive pt
46 Replies

Nakunan din ako last august 2019. Ngayon, I am 7 weeks pregnant. Ang advice talaga na mag conceive ay 5 to 6 months matapos makunan. Kaya mag ingat na lang po tayo ng matindi mommy. Bed rest po ang kailangan natin para sa ikabubuti ng ating rainbow baby 😊❤

4y ago

Thank you. June 2019 nakunan ako then November 2019. Sana di na to mawala