Possible pregnant

Possible ba na pregnant ako kahit hindi pa ako dinadatnan simula noong pinanganak ko si Baby last year, Oct.2, 2019? Simul noon, hindi pa ako dinatnan. 1month lng ako ngpa-breastfeed dahil nawala lang bigla ang gatas ko. Nag PT ako last feb.13 at Feb.14 and puro positve ang tatlong PT na ginamit ko. Pkireplyan po ako.

2 Replies

If yung previous cycle niyo is normal, may chances po na baka buntis kayo, pero if irreg po kayo, may mga same case niyo po na matagal pa dinatnan after manganak

4y ago

Irreg po menstruation ko nung hindi pa ako buntis lastyear... Pero 3 pt ko po kasi recently dalawa ang guhit eh

Kung positive po lahat ng pt nyo possible po pero much better kung papacheck po kayo sa ob nyo.

4y ago

Pero may case na ba na nangyari na kahit positive lahat ng Pt, false alarm lang pala? May case na kayang ganun???