W

Mga momsh nagpt ako last january 24 positive result niya then nag PT ulit ako kaninang madaling araw negative po result.ano po kaya un? Mag pt ba ulit ako ?

7 Replies

Baka po may pcos ka talaga sis, kasi kaparehas ng sintomas ng buntis ang may pcos katulad ko po dati, diagnosed po ko pcos last 2018 lahat po ng sintomas ng buntis narramdaman ko katulad ng may pumipitik pitik sa tiyan na akala e bata yun pala e mga cyst na pala tapos delayed po ako ng 3months akala ko buntis na talaga ako ayun pala hindi both ovaries ko may pcos non pero healthy life style lang iwas stress yun lang ginawa ko tsaka sunod lang sa mga advicw ni ob pero much better 2nd opion ka or pakita mo yan sa ob mo para ma disscus niya yan sayo.

4y ago

ask ko lang po ano po yung mga naramdaman mo po nung nagka pcos ka po?

Fyi sis hindi naman sa pagiginf bitch ah. Pero walang 2 weeks pregnant ah? And also, you won't experience pregnancy symptoms such as pagsusuka or nahihilo up until approaching ka na ng second trimester. First symptom is dede mo sasakit yan tipong kahit pag yuko mo lang o onting galaw, sobrang sakit... False pregnancy yan. And chineck ko naman mga PT mo na pinost... Invalid po. Ikaw din nagsabi sa comment mo na negative na yung PT pag ka try mo. Di naman kasi nag positive...

Based sa result ng TVS mo at yung unng pt mo, they both saying na you're not pregnant. Suggestive pcos ang finding ng sonologist sa ultrasound mo. So better to consult ob to give information. Actually, normal lang na may sasagot sayo dito kasi nagpost ka kaya wag butt hurt at magtatanong "Ob ka sis?" alam mo na pala dapat sa ob ka magtanong eh, papansin lang ganun?

4y ago

True

Pt. Ka ult sis .. then pag nag positive pa check up kana para malaman mo kung bakt ng negative

4y ago

Sige sis thanks

Momshie try mo ulit mag pt..may nararamdaman ka n bang symptoms?

4y ago

Hahahahahahahahahah di naman po magsusuka sa early pregnancy. Usually 10 weeks nagsstart magsuka 😂😂😂😂

Invalid po yung mga PT na pinost mo sis. PCOS yan

4y ago

Invalid naman talaga sis 😂 check mo findings din ng ultrasound mo.. ilan na nagsabi na PCOS . Pinipilot mo buntis ka

Check up ka sa OB