MODERN WORLD

May nakita kasi ako nagpost dito about dun sa nilalawayan para pwera usog..honestly ayoko din nilalawayan baby ko ?lalo na ng strangers..may times kasi na nasa mall kami tapos pag napansin ng tao baby ko,bago umalis nilawayan baby ko..nakakahiya nmn sabihin wag.hahaha i dont get the point kasi bakit kelangan lawayan.. I mean marami talaga paniniwala nuon,na na carry over nlng hanggang ngaun.. Pero di ko kasi makita ung logic sorry ? ang akin lng, pwede kasi makakuha ng sakit ang baby pag ganun,db.. Hehe sorry still i have respect for those mommies who believe in that..

1 Reply

Wag mo po palawayan lalo na kung d ka pabor. Kasabihan na den po kase nang matatanda e.