Paano icoconvince?

I have a tito and tita back in the province who don’t believe in the CoVid vaccine. May karamdaman kasi ang tita ko, may something about sa brain na affected ang mobility nya. This is why natatakot sila magpa-bakuna kasi baka daw mapasama pa lalo. Wala naman may gustong pumilit kasi baka masisi pa sa huli. Even I medyo alanganin kasi super convinced sila na ayaw. Haaay. :(

1 Reply

Marami po talaga ganyan cases mamshie😊 pero pag ganyan din po need pa ng med cert sa doctor kung pwede talaga sila mag pa vaccine. Hindi din sila basta basta I inject-Kan for safety purposes😊