ROUND 1 - LIKES

From 11:00AM to 12:00PM (DEC10), like as many questions and answers on the tap app. Like this post and comment, "BRING IT ON!" so I know you're joining. The top 3 users will get 3500 points each. Ready? Likey Likey!

ROUND 1 - LIKES
16 Replies

Edit: BRING IT ON!... Na sana kaso bigla kameng tinawag para magtanghalian na. Hahaha! Konti palang nalalike ko e at first time ko lang sumali sa like contest eh😅😂 Mamaya nalang po. Hahahaha! Fighting mommies and daddies❤️

3y ago

Ako mommy, nakaidlip tapos tuluy tuloy na. Ngayon naman di nako makakasali talaga kase ramdam ko na antok😅😂😂😂

BRING IT ON. Why bakit ngayon lang kita nakita hahaha.

BRING IT ON

BRING IT ON!

BRING IT ON !

BRING IT ON!