Nakatira pa rin ba kayo sa in laws ninyo? Gusto na sana namin bumukod pero mas tipid pa rin kasi talaga pag sa kanila kami nakatira, ang mahirap lang wala kami privacy pag nag aaway kami nakikisali ang mommy niya

8 Replies

Kami naman yes kasama namin sila. Pero di naman nangingeelam pag may ayaw ko or tampuhan yun lang ang nanay mdalas wala sa bahay. Haha paranh samin din ang bahay at dalawang anak kolanh kasama ko.hapon pa ang uwi. Ang mahirao lang pag aalis na sila tipong may iniwan na katulonh sa bahay😂