Pagbukod ng bahay, Pros and Cons

Hi mga mii. What is the hardest part or is it advisable na bumukod kami ni husband at my 6th month of pregnancy? Nakatira kasi kami sa in laws ko as of now. Nagbabalak kami bumukod na for bigger space sana para sa aming first baby. Within the compound lang ng in laws ko at libre kasi walang nakatira. Madami lang ayusin yung bahay. Madami kasi nagsasabi na mahihirapan lang ako pag nanganak. 🥲🥲

2 Replies

Pros: You have your own space,makakapag-decide ka kung anong gusto mong ayos ng bahay niyo. Syempre maiiwasan din yung may nangingialam sa desisyon niyo lalo na sa baby mo. Pros din yung may aalalay sayo pag nanganak ka pero kung ayaw mo at kaya mo nman then that's better. Cons: #1 dyan pag nagwowork husband mo ikaw lang mag-isa kikilos sa loob ng bahay. Kasama din dyan pagdedesisyon. Pag nanganak ka at wala husband mo no choice ka syempre,need mo kumilos. Husband mo lang aalalay sayo yun ay kung willing sya palagi.

Bukod is always best, mommy. It will be hard, but you can decide on your own. I used to live with in-laws. Mabait sila sobra wala akong naging problema. Ngayong nakabukod na kami I will not trade this. May peace kasi. Malaya kayo makakakilos ni hubby mo. Yung pagpapalaki niyo sa anak niyo walang makikialam kasi may sarili kayong lugar. Rules mo ang matutupad.