Nakatira pa rin ba kayo sa in laws ninyo? Gusto na sana namin bumukod pero mas tipid pa rin kasi talaga pag sa kanila kami nakatira, ang mahirap lang wala kami privacy pag nag aaway kami nakikisali ang mommy niya

8 Replies

Mas mabuti po talaga ang bumukod para maiwasan ang hindi pagkakaunawaaan ng magbyenan. Madami naman pong paupahan ang mura pa. Maron nga akong kakilala na 2.3k lang upa e. Don't expect nga lang na mala-condo ito. Pero at least you'll live on your own at walang makaka tampuhan.