ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

yung anak ko noon nasa 1 yr ko n tinry yang ampalaya effective nmn sa kanya ewan ko lang kapag sa 2 months.di pa kasi fully develop digestive system nila baka makaapekto sa tyan nya