ampalaya for baby

may nakasubok na po ba painumin c lo ng katas ng dahon ng ampalaya? sabi kasi ng matatanda dto at kahit un lola ko painumin ko raw kahit isang drop lang ng katas ng ampalaya. 2 months pa lang si lo kya natatakot ako.. tia

55 Replies

hndi pa pde sis..masama sa baby pinapainom ng kng ano ano ng wla pang 6 months..bka kng ano mangyri sa baby mo.ecq pa nmn ngaun.wlang pedia at hirap pmunta ng hospital.

Kung maaari sana wag muna tyo maniwala sa mga sabi sabi lang.. Umo-o nalang para di ma mdismaya ang matatanda.. Pero mas mabuti consult your pedia ganun nalang.

waaaag !! 😔 kawawa naman si baby.. mga paniniwala tlaga ng matatanda eh tsk tsk.. ok lng naman po sumunod pero dapat make sure na tama ung susundin.. 😊😊😊

4y ago

Ikaw nga pinainum ng ganyan nung baby ka buhay ka padin hanggng ngyn ehh dami mong alam 👏

Helow po..ang 9months po ba pwde n painumin ng katas ng dahon ng ampalaya?if pwede ilang beses sa isang araw?may ubo at sipon po kasi siya..thank you

Baby ko pinainom ng byenan ko nyan.sbi kc para maitae dw ni baby ko mga nkain ko nung nsa tyan ko plng sya.2weeks plng pinainom n nya

Ung sakin 1 month pinainom kuna ok naman,pra mawala un hangin daw sa katawan pinaligo kurin saknya ung pinakulong dahon ng ampalaya.

5y ago

Pinainom ng mil ko si baby 1month old din. Twice magkasunod. Observation ko biglang humina sya dumede. Tapos lagi iyak ng iyak iritable ayaw naman dumede

ung baby ko 7days pa lang pero every morning pinapainom.ko ng katas ng ampalaya halauin.lang sa warm.water taz ipainom

No. Mas okay kung pure breastfeed sya til 6 months. Iba na generation ngayon kumbaga sa panahon ng mga lolo at lola naten.

4y ago

Kaya nga pahina ng pahina ngaun mga bata ehh kasi daming iniba sa nakagawian ng matatanda

skin baby. 2 day ko lng cia pinanganak pinaimum na cia ng bianan ko. para raw un sa laway nah cnasabe nila..

No po. Dont introduce food other than milk kung wala pang 6months ung baby. Tubig nga bawal eh ampalaya pa ba