aksibal o katas ng ampalaya

mga momshie pa help nmn po ok lng b painumin ng aksibal o katas ng ampalaya si baby 2 months plng po cya madami po kasi cya butlig sa ktwan namunula pag naiinitan cya. si lola nia kasi want painumin natatakot po ako sa first born ko kasi hndi nmin un ginawa. thanxz po

2 Replies

Huwag ka matakot momshie pinainom ko din si baby nya . pang pasuka yan . need kasi baby isuk yung mga dumi na naabsorved nya nung nasa tummy pa yung mga rushes naman normal yan sa.newborn na baby nawawala din yan.

ang alam q ang ampalaya para sa may sipon lang ndi sa may butlig.. pacheck up m nlng sis.

Related Articles