Okay lang ba na painumin ang baby (1month) ng katas ng alaktibin at ampalaya ang baby?

9 Replies

dto samin pinapainom nila .. kung aalm nyo po ung higadhigaran mmun tawag dto samen s anueva ecija nilalagy sa sinaing parang iisteamed ganun tapos ung katas ipapainom sa baby pampaalis daw ng taon ung mga puti sa balat ewan ko kung totoo un kase dko tnry s baby ko delikado e

No po. Hindi pa kaya madigest maayos ni baby at maybe may contamination na po ng bacteria.

kht ako wla pang anak ang pag kaalam ko 6months up .pwde na paiinumin.

ask your pedia. alam ko hindi may namatay sa ganyan.

big NO mommy!! may baby na pong namatay sa ganyan..

Big no. May baby na pong namatay sa ganyan.

no po. di pa po kaya ng baby idigest yan.

big big big big no po please

As per baby’s pedia no po