Katas ng ampalaya

Ok lang po b painumin ng katas ng ampalaya ang baby ko? 1yr and 3 months po.. Saka totoo po b na pag tumutubo ung ngipin ay parang tubig angh dumi?

1 Reply

not sure sa ampalaya. never ko ginawa.. 🙂 sa dumi nman base sa baby ko. Hindi nmn Po. nilagnat lng si baby Ng 38 Ng 2araw, 2 ngipin naunang tumubo then after a week or 2 weeks may 2 ulit na ngipin na tumubo. d pa fully lumalabas Yung 2 nasundan agad kaya siguro nilagnat si baby.. pero Hindi Po siya nag tae. after nun naging ok n siya.